Giỏ hàng

Giới thiệu

    I. Về Chúng tôi


 II. Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi

     1. Tầm nhìn

Với khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư, phát triển bền vững, KHÁNH NGỌC phấn đấu trở thành Doanh nghiệp Nội thất hàng đầu cả nước và tiến tới xây dựng tên tuổi, phát triển ra bản đồ thị trường nội thất quốc tế. Khánh Ngọc đang từng bước kiện toàn bộ máy và cơ cấu tổ chức sản xuất, vận hành để góp phần xây dựng lên những sản phẩm nội thất, những công trình có giá trị thẩm mỹ cao và dịch vụ chuyên nghiệp tiên phong trong mọi lĩnh vực tham gia!

     2. Sứ mệnh

“Kiến tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi công trình”

    3. Giá trị cốt lõi

CHÍNH XÁC - TỐC ĐỘ - UY TÍN –LINH HOẠT - SÁNG TẠO – NHÂN VĂN

  • Chính xác

Khánh Ngọc luôn luôn xác định tầm quan trọng thiết yếu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và thi công nội thất là yêu cầu về tính chính xác. Chính xác trong từng centime là điều cốt yếu dẫn tới thành công và đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho mọi công trình.

  • Tốc độ

Khánh Ngọc lấy “Tốc độ & hiệu suất đối với mọi công việc” làm tôn chỉ hành động. Thực hiện chiến dịch thực thi hàng ngày trong công việc: “Bán hàng tốc độ - Thiết kế tốc độ – Sản xuất tốc độ – Thi công tốc độ  – Bàn giao tốc độ -Thay đổi và thích ứng tốc độ…” làm giá trị bản sắc nằm lòng cho mỗi cán bộ nhân viên trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

  • Uy tín

Khánh Ngọc luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực, vật lực; nỗ lực hết mình để đảm bảo thực hiện đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ triển khai công trình, đảm bảo bàn giao đúng và vượt thời hạn các công trình được khách hàng tin tưởng giao phó.

  • Linh hoạt

Khánh Ngọc đề cao sự nhanh nhạy, linh hoạt và dễ dàng ứng biến thay đổi trong mọi hoàn cảnh xử lý công việc. Dưới mọi góc độ, mọi khía cạnh triển khai thi công, thiết kế và sản xuất, bán hàng mỗi cán bộ nhân viên luôn nhạy bén và xử lý nhanh nhất, kịp thời nhất theo yêu cầu nhằm đáp ứng tốt nhất kỳ vọng của khách hàng.

  • Sáng tạo

Khánh Ngọc coi sáng tạo là sức sống trong công việc, là đòn bẩy phát triển, không những chỉ đối với bộ phận Thiết kế mà còn đối với tất cả các khâu từ  Sản xuất – Quản lý – Thi công – Bán hàng…tất cả đều luôn luôn phát huy tối đa tính sáng tạo trong công việc để hoàn thành tốt nhất, xuất sắc nhất khối lượng công việc và kiến tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm – dịch vụ mà mình cung cấp ra thị trường.

Khánh Ngọc đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào thiết kế, quản lý, sản xuất; luôn luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

  • Nhân văn

Khánh Ngọc xây dựng văn hóa Doanh nghiệp dựa trên nền tảng tình yêu và đam mê đối với nghề nghiệp. Giá trị sản phẩm và dịch vụ là kết tinh của sự chăm chút, tỉ mẩn và tình yêu của mỗi cán bộ nhân viên văn phòng, mỗi người thợ lành nghề - những nghệ nhân sáng tạo nên những sản phẩm nội thất hoàn thiện, cấu thành lên những công trình hoàn hảo.

Khánh Ngọc luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất đối với Doanh nghiệp; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao để ổn định và phát triển đời sống cũng như cơ hội phát triển năng lực cá nhân cho tất cả CBNV. 

 

III. Cơ sở sản xuất


 LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
 

0966223390