Giỏ hàng

10 Tips cần nhớ để thiết kế Showroom bán lẻ của bạn hấp dẫn hơn gấp nhiều lần

Các nhà bán lẻ luôn tìm kiếm những cách cho phép họ tăng tỷ lệ bán hàng trong các cửa hàng bán lẻ của họ. Có nhiều cách để làm điều đó như trình bày các sản phẩm tốt nhất, đối xử với khách hàng một cách lịch sự, đưa ra mức giá tốt nhất và nhiều thứ khác giúp cải thiện tỷ lệ bán hàng, nhưng còn thiết kế của chính cửa hàng bán lẻ thì sao?

Thiết kế của cửa hàng bán lẻ của bạn là điểm quan trọng và quan trọng nhất mà mọi thứ trong cửa hàng của bạn được xây dựng. Cửa hàng bán lẻ được thiết kế tốt là cửa hàng có khả năng thu hút số lượng khách hàng cao nhất và do đó, ghi nhận tỷ lệ doanh thu cao nhất. Nhưng làm thế nào để đạt đến cấp độ của cửa hàng bán lẻ được thiết kế tốt nhất? Có nhiều cách để làm điều đó và để giúp bạn nhiều hơn để có được những cách tốt nhất và dễ nhất để thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn, chúng tôi trình bày cho bạn ở đây một số cách quan trọng nhất có hiệu quả và sẽ giúp bạn đạt được lợi nhuận cao.

- Điểm đầu tiên và quan trọng nhất là cửa hàng bán lẻ phải được đặt ngang tầm mắt của khách hàng, điều đó có nghĩa là không quá cao hoặc thấp để thu hút sự chú ý của họ và dễ dàng nhìn thấy.


4 cửa hàng bán lẻ-màn hình-in-digtial-flated-in-die-cut-j-crew-treo 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn


stratfordLarge1 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn


Wrangler_Concept_Store_Leipzig_01 15 Mẹo về cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn- Các cửa sổ hiển thị được đặt ở phía trước cửa hàng được coi là cửa sổ của cửa hàng bán lẻ, qua đó khách hàng có thể nhìn vào hàng hóa bên trong cửa hàng bán lẻ. Vì vậy, sẽ cần thiết cho bạn để chọn các mặt hàng nổi bật và hấp dẫn nhất trong cửa hàng bán lẻ của bạn sẽ được trưng bày trong cửa sổ hiển thị để thu hút khách hàng và thúc đẩy họ tham gia bán lẻ của bạn.


9 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn


HK_Central_nigt_Queens_Road_8_Ice_House_Street_shop_window_display_LongChamp_Oct-2012 15 Mẹo về cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn


Wallpaper_Stores11 15 Mẹo để thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn


88 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn


78 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn- Để làm cho các sản phẩm rõ ràng trong cửa sổ hiển thị, bạn sẽ cần cung cấp cho chúng đèn chiếu sáng.


Thiết kế-V2K-Nisantasi-Cửa hàng-thời trang-bán lẻ 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn


Windows-Silver-Spheres-001 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn- Bạn có thể sơn một bức tường trong cửa hàng bán lẻ của mình bằng một màu đậm hoặc sử dụng giấy dán tường để làm một bức tường có điểm nhấn để bạn có thể treo sản phẩm để thu hút sự chú ý đến chúng. Vẽ nhiều hơn một bức tường với một màu đậm sẽ đẩy lùi khách hàng. Màu đậm sẽ mở rộng không gian của cửa hàng bán lẻ của bạn.

- Để tách cửa hàng bán lẻ thành các phòng, bạn có thể cắt các khoảng trống trên tường trông giống như cửa sổ và chúng có thể được sử dụng để hiển thị các mặt hàng mà bạn muốn thu hút sự chú ý. Họ cũng sẽ tăng không gian để trông lớn hơn kích thước thật của nó.


bán lẻ-thiết kế nội thất 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn- Thêm gương vào cửa hàng bán lẻ của bạn sẽ có lợi vì nhiều mục đích mà chúng có thể được sử dụng. Chúng có thể được sử dụng để phản chiếu ánh sáng và tăng không gian của cửa hàng để trông lớn hơn và rộng hơn. Chúng cũng có thể được sử dụng để thử các mặt hàng như quần áo.


Mirror-Arnotts 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn- Sử dụng kệ là một ý tưởng rất tốt để hiển thị hàng hóa và tiết kiệm không gian trong cửa hàng bán lẻ của bạn. Chúng nên được tổ chức tốt và điều quan trọng là đặt kệ ở mức phù hợp để khách hàng dễ dàng tiếp cận.

- Kệ không nên quá đông để cho phép khách hàng nhìn thấy những gì được hiển thị và không được để trống để không truyền tải một thông điệp xấu đến khách hàng rằng cửa hàng trống.

- Để mở rộng không gian cửa hàng của bạn, bạn có thể treo kệ ở các cấp độ khác nhau. Nó cũng sẽ cung cấp một cái nhìn tốt và hấp dẫn cho bán lẻ của bạn.


chesterLarge1 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn


Tổng quan về giai đoạn cửa hàng 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn


burberry-store-singapore 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn- Điều cần thiết là cửa hàng bán lẻ phải được tổ chức tốt để tiết kiệm không gian và giúp khách hàng dễ dàng di chuyển bên trong cửa hàng mà không bị làm phiền.


macys-shoe-salon 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn


319 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn


218 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn


120 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn- Một cách đơn giản để chia cửa hàng bán lẻ thành nhiều nơi là sử dụng các cửa hàng sách mở sẽ hoạt động như một nơi tốt để trưng bày hàng hóa.


SHOES_4 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn


420 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn- Đèn rất cần thiết để làm sáng cửa hàng bán lẻ của bạn và làm cho nó hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng hỗn hợp nhiều loại đèn như đèn mặt dây có thể được sử dụng để tập trung ánh sáng vào trung tâm cửa hàng, đèn theo dõi rất tốt để tập trung ánh sáng vào tường một hàng hóa được hiển thị và đèn chiếu sáng có thể được sử dụng để chiếu sáng kệ.

- Điều quan trọng cần biết là bạn không nên sử dụng quá nhiều đèn trong cửa hàng bán lẻ của mình để không làm tăng nhiệt do số lượng lớn đèn. Loại đèn tốt nhất không sinh nhiệt là đèn LED.


atlanta-ngoại thất-1d1 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn


Liu-Jo-Grand-Boutique-by-Christopher-G-Ward-Milan-041 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn


127 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn


Đèn LED bán lẻ 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn


Greg-Natale-USCARI-2 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn


Do-Lighting-Feature 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn- Để thu hút sự chú ý lên trần nhà, bạn có thể sử dụng đèn chùm, đèn treo hoặc các đồ đạc khác treo trên trần nhà và trang trí nó.


SoCo-Retail-Rendering-điều chỉnh-031511 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn


69 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn


bán lẻ-cảm hứng-thiết kế-ý tưởng-liv-chic-đồ nội thất 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn


510 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn- Một cách khác để hiển thị các sản phẩm bên trong cửa hàng bán lẻ của bạn là sử dụng màn hình LED phù hợp với công nghệ hiện đại. Bạn có thể sử dụng chúng trong cửa sổ hiển thị hoặc trong chính cửa hàng.


Westfield-3 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn


1111 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn


implantation_zoom 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạn


107 15 Lời khuyên cho cách thiết kế cửa hàng bán lẻ của bạnCuối cùng, bạn có thể sử dụng mùi hương để tạo mùi thơm cho cửa hàng bán lẻ và âm nhạc với âm thanh yên tĩnh để khiến khách hàng dành nhiều thời gian hơn và tận hưởng mua sắm bên trong cửa hàng bán lẻ của bạn.

Danh mục tin tức

Từ khóa

0966223390